Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


ĐH Đà Nẵng tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu nhân ngày 20/11

GD&TĐ - Sáng nay, (19/11), ĐH Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương, khen thưởng năm học 2017 – 2018. Ngoài 3 tập thể vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, còn rất nhiều tập thể, cá nhân nhận nhiều hình thức khen thưởng của Bộ GD&ĐT và ĐH Đà Nẵng.
ĐH Đà Nẵng tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu nhân ngày 20/11

Theo đánh giá của PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng, năm học 2017-2018, ĐH Đà Nẵng đã hoàn thiện chuyển giao, kế thừa thế hệ lãnh đạo chủ chốt của ĐH Đà Nẵng và các cơ sở giáo dục ĐH thành viên, sắp xếp tổ chức các đơn vị trực thuộc và bộ máy nhân sự tinh gọn, hiệu quả;

Hoàn thành các chỉ tiêu tuyển sinh, kiểm định nhiều chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao được công nhận đạt chuẩn quốc tế (theo AUN-QA);

Nhiều cán bộ, nhà khoa học và giảng viên đạt các giải thưởng khoa học công nghệ cấp thành phố và cấp Bộ, có công trình nghiên cứu được công bố quốc tế; Nhiều sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi sinh viên giỏi, nghiên cứu khoa học và cuộc thi sáng tạo trẻ…

Theo bảng xếp hạng unirank của tổ chức 4icu công bố tháng 8/2018, ĐH Đà nẵng xếp thứ 2/67 trường đại học Việt Nam; xếp thứ 6 top đại học hàng đầu Việt Nam (tăng 3 bậc theo bảng xếp hạng đại học toàn cầu của webometric công bố tháng 7/2018) và mới đây, ĐH Đà Nẵng nằm trong số ít ĐH hàng đầu của Việt Nam hai năm liên tiếp nằm trong top 500 đại học tốt nhất Châu Á theo Bảng xếp hạng của QS-ASIA công bố tháng 10/2018…

ĐH Đà Nẵng tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu nhân ngày 20/11 - Ảnh minh hoạ 2
 Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng trao Bằng khen Thủ tướng cho 3 tập thể.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân của các cơ sở giáo dục ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc của ĐH Đà Nẵng đã vinh dự đón nhận nhiều hình thức khen thưởng của Chính phủ, Bộ GD&ĐT và ĐH Đà Nẵng.

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 3 tập thể gồm: Trường ĐH Bách khoa, Khoa Cơ khí Trường ĐH Bách khoa và Phòng Đào tạo, trường ĐH Sư phạm.

Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua cho Trường ĐH Bách khoa vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018.

Ngoài ra, 11 đơn vị khác cũng đã được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua vì đã thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Riêng trường ĐH Ngoại ngữ và ĐH Kinh tế được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Bên cạnh đó, có 6 tập thể được ĐH Đà Nẵng tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” gồm: Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Trường CĐ Công nghệ Thông tin và Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum.

Tác giả bài viết: Hà Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944