Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


ĐH Vinh ký hợp tác toàn diện với ĐH Nguyễn Tất Thành

GD&TĐ - Sáng ngày 8/5, Trường Đại học Vinh và trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP. Hồ Chí Minh) đã ký bản thỏa thuận hợp tác toàn diện.
ĐH Vinh ký hợp tác toàn diện với ĐH Nguyễn Tất Thành

Xuất phát từ năng lực thực tiễn và nhu cầu hợp tác của mỗi bên, sau thời gian tìm hiểu, thảo luận, hai bên đã đi đến thống nhất ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với các nội dung:

Công nhận, chuyển đổi tín chỉ trong chương trình đào tạo; phối hợp xây dựng hệ E- learning để phục vụ cho đào tạo văn bằng 2; Phối hợp tổ chức quảng bá tuyển sinh và đào tạo lưu học sinh nước CHDCND Lào và các nước trong khu vực;

Phối hợp xây dựng các đề tài nghiên cứu khoa học giữa các nhóm nghiên cứu của 2 trường; Chia sẻ các mối quạn hệ hợp tác quốc tế của 2 nhà trường; Đào tạo trình độ Thạc sỹ và Tiến sỹ cho trường ĐH Nguyễn Tất Thành;

Chia sẻ hoạt động khởi nghiệp của sinh viên, hợp tác công tác truyền thông, giới thiệu hình ảnh của nhà trường…

Tại lễ ký kết kết, 2 trường cũng chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp trong đào tạo, kiểm định chất lượng, quản trị… để cùng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, cũng như khả năng tìm kiếm và tự tạo việc làm cho sinh viên.

Hai bên cũng đã nhất trí triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác này trong thời gian 5 năm, từ tháng 5/ 2018 đến tháng 5/2023 và sẽ tổ chức đánh giá kết quả thực hiện hàng năm; sơ kết việc thực hiện vào năm 2020.

Tác giả bài viết: Hồ Lài

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944