ĐHSP Huế được chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục

GD&TĐ - Ngày 16/4 Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã tổ chức lễ công bố quyết định trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo giáo dục của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học quốc gia Hà Nội cho trường và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2017.
ĐHSP Huế được chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục

Trước khi được trao chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục, từ ngày 26/7/2017 đến ngày 30/7/2017, tại Trường Đại học Sư phạm, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do Trung tâm KĐCLGD - Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập đã thực hiện khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo quy định bao gồm các công việc: Nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 61 tiêu chí kiểm định; Thực hiện các phiên trao đổi, phỏng vấn, lấy ý kiến đối với Lãnh đạo Nhà trường, Cán bộ quản lý chuyên môn, Giảng viên, Cán bộ hỗ trợ, Nhà sử dụng lao động, Cựu người học và Người học các bậc học, hình thức đào tạo; Tham quan, quan sát điều kiện cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt, giảng dạy, nghiên cứu và học tập của Nhà trường.

ĐHSP Huế được chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục - Ảnh minh hoạ 2

Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế

Sau khi hoàn tất quy trình kiểm định, Trung tâm KĐCLGD - Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có 51/61 tiêu chí được đánh giá ở mức “Đạt”, đạt tỉ lệ 83,6%.

Nhân dịp này, Trường Đại học sư phạm Huế tổ chức lễ công bố trao quyết định chức danh giáo sư ngành hóa học cho ông Dương Trần Quang, sinh năm 1970 và chức danh PGS cho 10 giảng viên cao cấp của trường.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc