“Điểm sàn” Trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên: Cao nhất 21 điểm

GD&TĐ - Trường ĐH Y - Dược (ĐH Thái Nguyên) vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ĐH theo điểm thi THPT quốc gia đợt 1 năm 2019.

Với hệ ĐH chính quy, ngành học: Y khoa, Răng Hàm Mặt, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 21 điểm.

Ngành Dược học, "điểm sàn" là 20 điểm.

Ngành Y học Dự phòng; Điều dưỡng; Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 18 điểm.

Với hệ đào tạo liên thông chính quy, "điểm sàn" ngành Y khoa, là 21 điểm; ngành Dược học là 20 điểm.

Năm nay, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy của nhà trường là 930 SV, trong đó, ngành Y khoa chỉ tiêu tuyển sinh nhiều nhất: 400 SV; ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất: 50 SV.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Theo PV Trường ĐH Y - Dược Thái Nguyên