Điểm xét tuyển của Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) là 15 điểm

GD&TĐ - Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), chính thức thông báo điểm Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học Chính quy.
Điểm xét tuyển của Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) là 15 điểm

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học Ngôn ngữ bậc đại học hệ chính quy năm 2018 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 15,00 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi; Điểm tối thiểu của mỗi môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm;

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học Sư phạm bậc đại học hệ chính quy năm 2018 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 17,00 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi; Điểm tối thiểu của mỗi môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm.

Tác giả bài viết: Minh Phong (tổng hợp)