Điện Biên: Trao chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 239 thầy, cô

GD&TĐ - Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&D) thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên vừa Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi lần thứ XXII năm 2019. 97% giáo viên tham gia cuộc thi được trao giấy chứng nhận GVDG.

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp thành phố năm học 2019 – 2020 cho 239 thầy, cô thuộc các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Ban tổ chức cũng trao 16 giải khuyến khích, 12 giải ba, 6 giải nhì, 3 giải nhất, 1 giải xuất sắc cho các giáo viên có thành tích cao.

Điện Biên: Trao chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 239 thầy, cô - Ảnh minh hoạ 2
 Ông Đào Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ trao giải xuất sắc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Để có kết quả trên, các giáo viên đã trải qua 3 vòng thi, bao gồm: Thi sáng kiến, kiểm tra năng lực, thi thực hành diễn ra trong vòng 2 tháng.

Hội thi GVDG cấp thành phố được tổ chức hai năm một lần nhằm tạo cơ hội rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Sau Hội thi, Ban tổ chức lựa chọn 20 giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Tác giả bài viết: Theo Lê Hồng CTV - Lê Thị Hồng, Trường Chính trị tỉnh Điện Biên