Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Đo sự hài lòng của dân với dịch vụ giáo dục công

GD&TĐ - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành kế hoạch điều tra, khảo sát "Đo lường sự hài lòng của người dân với dịch vụ giáo dục công". Thời gian thực hiện trong năm 2018.
Đo sự hài lòng của dân với dịch vụ giáo dục công

Kết quả đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ giáo dục công là một trong những căn cứ để các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở GD&ĐT có biện pháp tăng cường cải thiện chất lượng các dịch vụ giáo dục công của tỉnh.

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao Sở GD&ĐT tính toán để lựa chọn các đơn vị được khảo sát như sau:

Chọn 3 đơn vị quận/huyện/thị xã thuộc 3 nhóm: Nhóm phát triển, nhóm trung bình và nhóm kém phát triển (mỗi huyện/thành phố chọn 1 đơn vị). Sau đó, việc chọn học sinh và cha mẹ học sinh để khảo sát tiến hành theo phương pháp chọn mẫu ngẫu nhiên đơn giản. Sau đó, thực hiện điều tra, khảo sát đối với các đơn vị đã được chọn mẫu, thống kê, tổng hợp số liệu đưa ra kết quả.

Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu là đơn vị chủ trì lập kế hoạch các công việc và kinh phí để thực hiện; chủ trì phối hợp với các phòng GD&ĐT, UBND các huyện, thành phố thực hiện việc điều tra, khảo sát tại các trường học.

Đồng thời, chủ động phối hợp với UBND các huyện, thành phố và các cơ quan báo, đài thực hiện công tác tuyên truyền tới người dân. Thực hiện chế độ báo cáo trong quá trình triển khai và kết quả với cấp trên liên quan.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944