Hà Nam: Cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19

GD&TĐ - UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản cho phép học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.
Hà Nam: Cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19

Theo đó, ngày 2/2, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản số 292/UBND-KGVX do Phó Chủ tịch tỉnh Hà Nam Trần Xuân Dưỡng ký cho phép học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Văn bản nêu, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sau khi xem xét đề nghị của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam ngày 1/2, UBND tỉnh Hà Nam đồng ý về việc cho trẻ em mầm non, học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 16/2.

UBND tỉnh Hà Nam giao Sở GD&ĐT phối hợp với UBND các huyện, thành phố, thị xã thông báo, chỉ đạo các phòng GD&ĐT, các trường học tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện nghiêm túc các quy định, chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-1.

Cập nhật thông tin liên quan tới sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh hàng ngày trong thời gian nghỉ học. Hướng dẫn việc dạy và học trực tuyến an toàn, hiệu quả.