Hà Nội: Báo cáo kết quả rà soát tổ chức thi THPT quốc gia trước 29/7

GD&TĐ - Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố Hà Nội yêu cầu các Phó trưởng ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố Hà Nội gửi báo cáo kết quả rà soát, đánh giá quy trình thực hiện các khâu của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 trước ngày 29/7/2018.
Hà Nội: Báo cáo kết quả rà soát tổ chức thi THPT quốc gia trước 29/7

Đây là nội dung trong văn bản do Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý - Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố Hà Nội năm 2018 vừa ký.

Văn bản gửi Phó trưởng ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố thuộc các đơn vị: Sở GD&ĐT Hà Nội, Công an TP Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Học viện Kỹ thuật quân sự, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Lâm nghiệp, Trường ĐH Y Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Việt - Hung, Trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội, yêu cầu khẩn trương triển khai một số công việc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Cụ thể, Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị nghiêm túc rà soát, đánh giá quy trình thực hiện các khâu của kỳ thi THPT quốc gia thành phố năm 2018 trên tinh thần trung thực, nghiêm túc; phổ biến, quán triệt, rút kinh nghiệm tới toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên để tổ chức tốt hơn kỳ thi tiếp theo; tăng cường công tác thông tin, truyền thông bảo đảm chính xác, khách quan, kịp thời; không để những sai phạm (nếu có) trong kỳ thi làm ảnh hưởng đến trật tự xã hội, ảnh hưởng đến uy tín của các thầy giáo, cô giáo và gây tâm lý hoang mang cho học sinh, phụ huynh và xã hội.

Các Phó trưởng ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia TP Hà Nội nêu cao tinh thần trách nhiệm theo chức năng, nhiệm vụ được giao, khẩn trương chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các nội dung nói trên và gửi văn bản báo cáo kết quả thực hiện về bộ phận thường trực Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố trước ngày 29-7-2018 để tổng hợp, báo cáo Bộ GD&ĐT.

Tác giả bài viết: Lập Phương