Thông Tin Tuyển Sinh

Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 6 song bằng

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 chương trình thí điểm đào tạo song bằng năm học 2018-2019.
Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 6 song bằng

Cụ thể như sau:

Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 6 song bằng - Ảnh minh hoạ 2

Năm học 2018-2019, thành phố Hà Nội triển khai thí điểm chương trình đào tạo quốc tế học chương trình THCS Quốc gia Việt Nam và chương trình giáo dục nhận chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE tại 7 trường THCS:

Cụ thể gồm: Trường THCS Chu Văn An (quận Tây Hồ), Trường THCS Thanh Xuân (quận Thanh Xuân), Trường THCS Cầu Giấy (quận Cầu Giấy), Trường THCS Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy), Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), Trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Hoàn Kiếm) và lớp 6 THCS của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.