Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Hà Nội lưu ý việc trông giữ xe trong trường học

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp tục tăng cường các biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong trường học.
Hà Nội lưu ý việc trông giữ xe trong trường học

Trong đó lưu ý các cơ sở giáo dục (từ mầm non đến trung học phổ thông) trên địa bàn thành phố không cho phép các phương tiện xe cơ giới lưu thông hoặc dừng đỗ trái phép trong khu vực có học sinh đang học, sinh hoạt và vui chơi trong khuôn viên nhà trường. Nhà trường bố trí chỗ để xe cho cán bộ giáo viên, học sinh phù hợp với khuôn viên, hạn chế tối đa đi lại trong sân trường.

Đồng thời, phối hợp, tạo điều kiện cho Ban an toàn giao thông thành phố bố trí đầy đủ biển báo hiệu, biển chỉ dẫn, biển cảnh báo và tổ chức giao thông an toàn trên các tuyến đường đi qua khu vực trường học, đặc biệt trong phạm vi gần cổng trường học theo quy định.

Hiệu trưởng các nhà trường trực thuộc Sở được yêu cầu thường xuyên kiểm tra, theo dõi, giám sát công tác trông giữ phương tiện. Đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm giao Hiệu trưởng nhà trường xử lý nghiêm theo quy định. Trường hợp vẫn tái diễn tình trạng vi phạm quy định về trông giữ xe trong trường học, Hiệu trưởng nhà trường kiểm điểm trách nhiệm trước Giám đốc Sở GD&ĐT và UBND thành phố.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944