Hà Nội: Trên 32.000 hồ sơ trong nửa ngày đầu TS trực tuyến vào lớp 6

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội phát đi thông báo trên website (Hanoi.edu.vn): Đến 11h30 ngày 07/7/2018, đã có 32.813 hồ sơ đăng ký thành công tuyển sinh vào lớp 6; con số này nhiều hơn những năm trước.
Hà Nội: Trên 32.000 hồ sơ trong nửa ngày đầu TS trực tuyến vào lớp 6

Theo báo cáo của tổ hỗ trợ, không tiếp nhận được ý kiến về việc nghẽn mạng; tổ hỗ trợ tăng cường hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 thông qua kênh trực tuyến.

Tổ hỗ trợ kỹ thuật cũng lưu ý với quý phụ huynh cần hỗ trợ nhất thiết phải cung cấp thông tin mã học sinh cho tổ hỗ trợ kỹ thuật kiểm tra, không cung cấp mật khẩu hoặc bất kỳ thông tin khác.

Khi cần cấp lại mật khẩu thì liên hệ với trường nơi học sinh được cấp mã (học sinh học cuối cấp năm học 2017-2018) và phải đọc đúng thông tin cá nhân như đã khai trên hệ thống mới được cấp mật khẩu.

Tránh nhầm lẫn giữa số 0 và chữ o trong mật khẩu; dãy ký tự mật khẩu bao gồm 4 ký tự đầu là chữ, 4 ký tự sau là số.

Nhất thiết phải khai báo thông tin cha, mẹ hoặc người giám hộ của học sinh mới được đăng ký tuyển sinh.

Email kết quả có thể chưa tiếp nhận được do hàng đợi trên internet, nhưng sẽ tiếp nhận được trong thời gian tuyển sinh.

Tác giả bài viết: Lập Phương Theo Sở GD&ĐT Hà Nội