Hải Dương: tiếp tục triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hải Dương vừa có văn bản chuẩn bị các điều kiện tiếp tục triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm trong năm học 2018-2019.
Hải Dương: tiếp tục triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm

Theo đó, yêu cầu, căn cứ danh sách giáo viên tiếng Anh năm 2017, các đơn vị rà soát, cập nhật, bổ sung các trường hợp thay đổi tính đến thời điểm hiện tại.

Giao Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với đơn vị bồi dưỡng tổ chức các lớp bồi dưỡng cho giáo viên tiếng Anh hè năm 2018. Các phòng GD&ĐT, các trường THPT cử giáo viên tham gia.

Theo văn bản này, các trường tiểu học, THCS và THPT đã triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm trong các năm trước phải tiếp tục bố trí để học sinh được học tiếp chương trình này ở các lớp sau.

Sở GD&ĐT khuyến khích các trường trên địa bàn đã có giáo viên đạt chuẩn về năng lực ngoại ngữ triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm.

Tác giả bài viết: Lập Phương