Hải Phòng cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học từ ngày 10/5

GD&TĐ - UBND TP Hải Phòng quyết định thành lập các chốt liên ngành phòng dịch tại các cửa ngõ ra vào thành phố. Học sinh mầm non, tiểu học sẽ được nghỉ học từ ngày 10/5 để phòng dịch Covid-19.
Hải Phòng cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học từ ngày 10/5

Cụ thể, 7 chốt liên ngành phòng dịch Covid-19 như sau:

Chốt số 1: Ga Dụ Nghĩa, đường 5, huyện An Dương.

Chốt số 2: Phía sau trạm thu phí đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, nhánh xuống huyện An Lão.

Chốt số 3: Phía sau trạm thu phí Hà Nội- Hải Phòng nhánh xuống đường 353, quận Dương Kinh.

Chốt số 4: Phía sau trạm thu phí Hà Nội- Hải Phòng nhánh xuống đường 356, quận Hải An.

Chốt số 5: Quốc lộ 17B, huyện An Dương (đoạn giáp huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Hải Phòng cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học từ ngày 10/5 - Ảnh minh hoạ 2
Hải Phòng thành lập 7 chốt liên ngành

Chốt số 6: Ngã ba Quý cao, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương ( giáp huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Chốt số 7: Quốc lộ 37, đoạn cầu Chanh, huyện Vĩnh Bảo giáp huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

UBND TP giao các huyện Thủy Nguyên, An Dương, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão thành lập các tổ kiểm soát tại đường mòn, lối mở, bến đò, bến phà tiếp giáp với tỉnh Hải Dương, Thái Bình.

Thành phố Hải Phòng khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà khi không có việc cần; không tập trung quá 30 người, giữ khoảng cách 1m; các sự kiện đông người như đám hiếu, đám hỷ không tập trung quá 30 người.

Học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học từ ngày 10/5.