Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Hòa Bình kiểm tra hoạt động liên kết đào tạo

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hòa Bình ban hành kế hoạch kiểm tra hoạt động liên kết đào tạo năm học 2017-2018. Thời gian kiểm tra từ 16/7 đến 3/8/2018.
Hòa Bình kiểm tra hoạt động liên kết đào tạo

Yêu cầu với hoạt động kiểm tra là đánh giá, kết luận, nhận xét hoạt động liên kết năm học 2017-2018 tại Trường CĐ Sư phạm, Trung tâm GDTX tỉnh; Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, Trung tâm GDNN các huyện, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, Trường CĐ nghề cơ điện Tây Bắc, Trường trung cấp Y tế Hòa Bình, Trường trung cấp Việt Nhật, Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Hòa Bình phải đúng thực tế, có căn cứ phát lý chính xác, có minh chứng rõ rang, bám sát văn bản chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền và tránh để xảy ra khiếu nại về kết quả kiểm tra.

Đồng thời, chỉ ra các khuyết điểm, hạn chế, thiếu sót cần khắc phục (nếu có), chú trọng công tác tư vấn giúp đỡ để các đơn vị phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, thiếu sót.

Theo Sở GD&ĐT, mục đích kiểm tra để đánh giá những ưu điểm, phát hiện hạn chế, tồn tại trong việc thực hiện liên kết đào tạo, tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật, phù hợp với thực tiễn của tỉnh; kiến nghị với các cấp có thẩm quyền kịp thời giải quyết vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và tư vấn cho các đơn vị thực hiện tốt hoạt động liên kết đào tạo.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944