Học sinh, sinh viên Long An được nghỉ học đến hết ngày 28/2

GD&TĐ - Ngày 17/2, UBND tỉnh Long An đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ học đến hết ngày 28/2 để phòng, chống dịch Covid-19.
Học sinh, sinh viên Long An được nghỉ học đến hết ngày 28/2

Theo đó, UBND tỉnh Long An chỉ đạo Sở GD&ĐT, Sở LĐ TB&XH chịu trách nhiệm chỉ đạo triển khai thực hiện và hướng dẫn cơ sở giáo dục dạy bù hoặc dạy học trực tuyến bảo đảm thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB&XH.

Đồng thời tiếp tục phối hợp với các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho toàn thể học sinh, sinh viên, học viên và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB&XH và theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Chỉ đạo việc phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường trực bảo vệ tài sản trong thời gian học sinh nghỉ học.