Khánh Hòa: 400 học sinh dự thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh

GD&TĐ - Trong 2 ngày 18/9 và 19/9, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2018-2019, với 10 môn thi gồm: Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Anh Văn, Tin học, Sinh học, Toán học, Hóa học, Vật lý và tiếng Pháp.
Khánh Hòa: 400 học sinh dự thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh

Toàn tỉnh có 400 em học sinh thuộc 23 trường về tham dự kỳ thi học sinh giỏi THPT năm nay. Trong đó, môn Ngữ văn có nhiều em đăng ký thi cao nhất gồm 71 em, môn lịch sử có 53 em đăng ký thi cao hơn các môn Toán, Hóa, Lý, riêng môn tiếng Pháp ít học sinh đăng ký thi nhất gồm 15 em.

Được biết, kết quả kỳ thi học sinh giỏi đợt này sẽ là căn cứ để thành lập các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT Quốc gia diễn ra trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Mạnh Tuấn