Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Lời nhắn nhủ của thầy Phó hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội với sinh viên trước ngày ra trường

GD&TĐ -Sáng nay (17/6), Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức Lế bế giảng và trao bằng cử nhân cho 1734 sinh viên.
Lời nhắn nhủ của thầy Phó hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội với sinh viên trước ngày ra trường

Theo như kết quả 3 đợt xét tốt nghiệp, Trường ĐH Luật Hà Nội đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 1734 sinh viên, trong đó 165 cử nhân loại giỏi đạt 9,5%; 1518 cử nhân loại khá đạt 87,54%, 51 cử nhân loại trung bình đạt 2,9%.

Phát biểu tại Lế bế giảng, thầy Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội chia sẻ: “Ngày hôm nay là ngày trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người, tạm biệt mái trường thân yêu để bước ra một cánh cửa mới, đến với một thế giới rộng lớn và đầy thách thức hơn. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, ngày càng đòi hỏi người ta hiểu hơn về luật càng đòi hỏi sống đúng theo pháp luật. Sau lễ tốt nghiệp này, thầy hi vọng tất cả các em hãy bắt đầu để xây dựng một sự nghiệp, một tương lai tốt đẹp cho mình”.

Lời nhắn nhủ của thầy Phó hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội với sinh viên trước ngày ra trường - Ảnh minh hoạ 2
Thầy Trần Đức Huy chia sẻ cùng sinh viên trước ngày ra trường. Ảnh Nguyễn Diệp. 

“Các em đừng e ngại, khi bắt đầu bằng công việc nhỏ bé, đừng lo sợ mà hãy dám dấn thân khi làm những việc to lớn. Cuộc sống bên ngoài sẽ không dễ dàng. Với những người mới ra nghề, các em sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thầy mong các em hãy luôn cố gắng, cầu tri thức, cầu tiến, tự hỏi học. Học từ đồng nghiệp, học những người xung quanh để ngày càng tiến bộ”, thầy Trần Quang Huy nhắn nhủ sinh viên trong Lễ bế giảng.

Được biết, 1734 sinh viên nhận bằng cử nhân hôm nay là sinh viên khóa 39 của Trường ĐH Luật Hà Nội, với 4 mã ngành đạo tạo: ngành Luật học, Luật Thương mại quốc tế, Luật Kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Khóa 39 cũng là năm đầu tiên trường đào tại mã ngành Ngôn ngữ Anh – chuyên ngành tiếng Anh pháp lý.

Tác giả bài viết: Nguyễn Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944