Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Ninh Bình công bố kết quả thi thử THPT quốc gia

GD&TĐ - Ngày 31/5, Sở GD&ĐT Ninh Bình thông báo kết quả thi thử THPT quốc gia cho học sinh/học viên lớp 12 năm học 2017-2018.
Ninh Bình công bố kết quả thi thử THPT quốc gia

Theo thông báo này, ngoài ba môn Vật lí, Địa lí, Giáo dục công dân, đa số các môn có tỉ lệ điểm giỏi thấp và nhất là số học sinh được điểm 10 rất ít. Các môn (Tiếng Anh, Lịch sử, Sinh học, Toán) có tỉ lệ dưới 50% điểm trên trung bình, thấp nhất là môn Tiếng Anh, Lịch sử, Sinh học. Các môn (Giáo dục công dân, Vật lí, Địa lí) có tỉ lệ điểm trên trung bình khá cao khoảng trên 70%.

Sở GD&ĐT các đơn vị phân tích kỹ kết quả thi thử của các bài thi/môn thi, làm cơ sở để điều chỉnh nội dung, phương pháp tổ chức ôn tập, kiểm tra đánh giá. Tạo điều kiện cho học sinh tích lũy kinh nghiệm, làm quen với quy chế thi, áp lực thi, rèn kỹ năng vận dụng kiến thức, kĩ năng trình bày, kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm.

Đánh giá năng lực học sinh, trên cơ sở đó tạo động lực giúp học sinh phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập. chức các lớp phụ đạo riêng cho những học sinh bị điểm liệt theo từng môn và có các giải pháp cụ thể để giúp đỡ những học sinh yếu, kém về kiến thức cơ bản và kĩ năng làm bài thi nhất là các môn theo hình thức thi mới.

Căn cứ vào kết quả thi thử trên, thủ trưởng các đơn vị tổ chức rút kinh nghiệm, triển khai điều chỉnh các giải pháp để tiếp tục đổi mới phương pháp ôn tập, kiểm tra đánh giá nhằm trang bị đầy đủ về kiến thức cơ bản và kĩ năng giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT quốc gia 2018.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944