Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Ôn thi THPT quốc gia miễn phí trên Trường học kết nối

GD&TĐ - Ông Nguyễn Minh Tường - Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ - cho biết, Sở GD&ĐT đã có hướng dẫn về việc tổ chức dạy ôn thi THPT quốc gia cho học sinh lớp 12 của tỉnh trên trang web Trường học kết nối.
Ôn thi THPT quốc gia miễn phí trên Trường học kết nối

Theo đó, nhằm hỗ trợ giáo viên cốt cán tổ chức hoạt động dạy và học trên “trường học kết nối” đạt hiệu quả cao, Sở GD&ĐT đề nghị Hiệu trưởng các trường THPT, PTDT NT tỉnh tiếp tục giới thiệu thầy cô giáo giỏi, có khả năng biên soạn và giảng dạy nội dung kiến thức ở mức độ vận dụng và vận dụng cao, tâm huyết dạy miễn phí trên “trường học kết nối” cho học sinh trong tỉnh.

Đồng thời, tạo điều kiện về cơ sở vật chất như: phòng Tin học; máy tính; mạng Internet cho thầy cô giáo cốt cán và các em học sinh có điểm khảo sát cao được sử dụng phục vụ vào hoạt động dạy và học trên “trường học kết nối” theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT.

Giám đốc Sở GD&ĐT cũng yêu cầu nhà trường cử giáo viên môn Tin học hướng dẫn, giúp đỡ thầy cô và học sinh trong việc đăng nhập, tạo bài học, tổ chức dạy và học trên trường học kết nối.

Cùng với đó, tăng cường kiểm tra, giám sát việc hoạt động của các thầy cô và học sinh; có hình thức khen thưởng, tuyên dương đối với những thầy cô giáo hoạt động tích cực và học sinh có thành tích cao trong quá trình dạy và học trên “trường học kết nối”.

Tác giả bài viết: Hiếu Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944