Phú Yên lưu ý trường học về sách in lậu

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Phú Yên vừa có văn bản gửi phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố thông báo về sách in lậu.
Phú Yên lưu ý trường học về sách in lậu

Theo công văn này, ngày 4/6/2018, Sở GD&ĐT nhận được công văn số 94/CV- SGDHN của Công ty cổ phần Sách giáo dục Hà Nội về việc phối hợp kiểm tra, xử lý sách in lậu, có nêu một số nội dung như sau:

Hiện nay trên thị trường tại tỉnh Phú Yên xuất hiện các bộ sách như: Học mỹ thuật lớp 1, Học mỹ thuật lớp 2, Học mỹ thuật lớp 3, Học mỹ thuật lớp 4, Học mỹ thuật lớp 5 bị in lậu, bày bán tại các cửa hàng, đại lý sách. Sách in lậu có nội dung, quy cách gần giống với sách thật.

Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Phú Yên là đơn vị duy nhất ký hợp đồng và phân phối các bộ sách do Công ty cổ phần Sách giáo dục Hà Nội biên soạn và phát hành.

Sở GD&ĐT đề nghị phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các đơn vị trường học trực thuộc, hướng dẫn phụ huynh, học sinh lựa chọn sách phù hợp, đúng quy định và nội dung chương trình học tập.

Tác giả bài viết: Lập Phương