Phú Yên: Tiếp nhận bổ sung hồ sơ dự tuyển giáo viên

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Phú Yên thông báo về việc tiếp nhận bổ sung hồ sơ dự tuyển viên chức giáo viên năm 2018.
Phú Yên: Tiếp nhận bổ sung hồ sơ dự tuyển giáo viên

Vị trí cần tuyển theo Thông báo số 132/TB-SGDĐT ngày 21/5/2018 của Sở GD&ĐT, gồm: Giáo viên giảng dạy Ngữ văn THPT; giáo viên môn Toán THPT; giáo viên Vật lý THPT; giáo viên Tin học THPT; giáo viên Giáo dục thể chất THPT; giáo viên Giáo dục quốc phòng THPT; giáo viên tiểu học giáo dục đặc biệt; giáo viên giảng dạy nghề phổ thông THPT.

Sở chỉ tiếp nhận bổ sung hồ sơ của thí sinh đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng trước ngày 25/6/2018 và đảm bảo các điều kiện quy định. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 15/8/2018.

Sau khi kết thúc tiếp nhận bổ sung hồ sơ dự tuyển viên chức, Sở GD&ĐT sẽ thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện xét tuyển; thời gian, địa điểm tổ chức ôn tập và kiểm tra năng lực thực hành; thông báo kết quả xét tuyển; thông báo nộp đơn phúc khảo; kết quả phúc khảo và danh sách trúng tuyển sẽ được niêm yết công khai tại cơ quan Sở GD&ĐT và đăng tải trên trang thông tin của Sở tại địa chỉ: www.phuyen.edu.vn.

Những thí sinh đã nộp hồ sơ đợt 1 sẽ được Sở GD&ĐT tổng họp chung với đợt 2 và tổ chức xét tuyển chung.

Tác giả bài viết: Lập Phương