Quảng Nam cho học sinh nghỉ học hết tháng 2

GD&TĐ - Ngày 15/2, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký văn bản gửi Sở GD&ĐT tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các...
Quảng Nam cho học sinh nghỉ học hết tháng 2

Theo đó, thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh COVID-19. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ sở đào tạo trực thuộc tỉnh về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học hết tháng 2 để phòng tránh dịch bệnh.

Trước đó, ngày 14/2 Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam đã ra văn bản cho toàn học sinh trên địa bàn tỉnh đi học trở lại vào ngày 17/2. Nhưng sau khi có văn bản chỉ đạo mới nhất của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra văn bản quyết định cho học sinh kéo dài thời gian nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh.

Hoàng Vinh

Tác giả bài viết: Hoàng Vinh