Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Ra mắt chi nhánh của ICOGroup tại Thừa Thiên Huế

GD&TĐ - Sáng 13/5 tại thành phố Huế, ICO Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ ra mắt chi nhánh và chào đón các tân du học sinh các khóa 2018-2019 .
Ra mắt chi nhánh của ICOGroup tại Thừa Thiên Huế

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cùng 500 học sinh, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Với chỉ 5 thành viên sáng lập ban đầu, đến nay ICOGroup đã trở thành một tập đoàn lớn về nhân lực và giáo dục quốc tế với đội ngũ hơn 670 cán bộ, trong đó có hơn 40% cán bộ được đào tạo tại nước ngoài ICO Group hiện có 28 chi nhánh trên toàn quốc trải dài từ bắc vào nam và 3 công ty tại 3 quốc gia : Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức.

Ra mắt chi nhánh của ICOGroup tại Thừa Thiên Huế - Ảnh minh hoạ 2

 TS. Phạm Văn Hùng giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế chúc mừng buổi lễ ra mắt chi nhánh của ICOGroup tại Thừa Thiên Huế

Tính đến hết tháng 4/2018, ICOGroup đã đưa được 9000 du học sinh và 3000 người lao động sang học tập làm việc tại nước ngoài. Đây là thành tích đáng tự hào của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và du học quốc tế. Hiện nay, ICOGroup đang đẩy mạnh hoạt động trên 5 lĩnh vực : Du học quốc tế, Ngoại ngữ Quốc tế, Lao động quốc tế, Du lịch quốc tế và Hệ thống các trường THPT liên cấp quốc tế.

Đồng hành cùng với nhà trường và các em học sinh miền Trung, thời gian qua ICO Thừa Thiên Huế thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật và tiếng Hàn miễn phí cho tất cả các bạn học sinh THPT có nhu cầu tìm hiểu và tham gia chương trình du học trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường .

Chỉ chưa đến 1 năm, ICO Thừa Thiên Huế đã bồi dưỡng tiếng Hàn, tiếng Nhật và thông tin về chương trình du học cho hơn 500 bạn học sinh THPT trên đại bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị . Hiện tại đã có 17 bạn đăng kí tham gia chương trình du học tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944