Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Sở GD&ĐT Bến Tre không tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bến Tre vừa có văn bản gửi các phòng GD&ĐT (để chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc) và các trường THPT về cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2018-2019.
Sở GD&ĐT Bến Tre không tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên internet

Trong đó nêu rõ, Sở GD&ĐT không tổ chức vòng thi các cấp của cuộc thi nêu trên.

Căn cứ vào tình hình thực tế, các đơn vị khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi như một sân chơi trí tuệ với mục đích luyện tập, vận dụng kiến thức đã học, góp phần phát triển tư duy, năng lực học sinh.

Đối với học sinh có nhu cầu tham gia dự thi, nhà trường chủ động liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi đó để hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet.

Thông báo của Ban tổ chức cuộc thi này cũng cho biết, các Sở GD&ĐT tự quyết định việc tham gia của mình, lựa chọn các vòng thi phù hợp và giao cho Ban tổ chức các cấp tổ chức vòng thi tương ứng.

Các vòng thi chính thức được cung cấp độc lập với các vòng tự luyện. Nội dung gồm nhiều câu hỏi liên tục trong 30 phút. Để tham gia vòng chính thức, học sinh phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu, bên cạnh những điều kiện khác do ban tổ chức cấp tương ứng quy định (nếu có).

Vòng thi cấp toàn quốc Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE) năm học 2018-2019 được tổ chức cho ba khối lớp gồm lớp 5, lớp 9 và lớp 11 vào ngày 06/04/2019.

Học sinh của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương sẽ dự thi ngay tại địa phương, học sinh của mỗi khối lớp có thể bố trí dự thi ở nhiều phòng thi.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944