Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Tập đoàn C.T Group triển khai chương trình thực tập có lương cho sinh viên nghèo học giỏi

GD&TĐ -Ngày 2/5, Tập đoàn C.T Group chính thức triển khai chương trình hợp tác với các trường đại học tại TPHCM dành tặng nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cho các sinh viên nghèo học giỏi.
Tập đoàn C.T Group triển khai chương trình thực tập có lương cho sinh viên nghèo học giỏi

Theo đó, Tập đoàn C.T Group sẽ triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TPHCM để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập (từ  6-8 triệu đồng/tháng) cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và tinh thần hiếu học, đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập khi thực tập tại Tập đoàn. 

Đây được xem là cơ hội vàng để các em sinh viên nghèo học giỏi đi thực tập tốt nghiệp vẫn có thu nhập cao. Quan trọng hơn, các em sẽ được tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực hoạt động đa ngành của Tập đoàn để đối chứng với kiến thức trong nhà trường, được hướng dẫn đào tạo và có cơ hội được giữ lại làm việc tại C.T Group

Với mức thu nhập hấp dẫn này, các em có thêm kinh phí trang trải trong cuộc sống để vượt lên hoàn cảnh khó khăn, trở thành người có tài, có ích cho xã hội.

Để tham gia ứng tuyển vào chương trình thực tập của C.T Group, các ứng cử viên được yêu cầu viết một lá thư dài 2 trang giới thiệu về thành tích học tập và các nỗ lực vượt khó của bản thân.

Ngoài ra, các sinh viên cũng được yêu cầu bày tỏ về lý tưởng sống, các quan điểm cá nhân về nghề nghiệp, về xã hội, về lòng trung thành, tinh thần trách nhiệm và các hoạt động xã hội đã trải qua.

Thư ứng tuyển sẽ được xác nhận bởi nhà trường và gửi về cho Ban Nhân Lực Cộng Đồng C.T Group qua email internship@ctgroupvietnam.com để đánh giá xét tuyển.

Thông qua chương trình này, các siêu sinh viên có nền tảng đạo đức tốt, giàu nghị lực, vượt khó học giỏi sẽ có một bệ phóng tốt để có thể trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Tác giả bài viết: Anh Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944