Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Thanh Hóa: Ngày thi đầu tiên hơn 200 thí sinh vắng mặt

Thanh Hóa: Ngày thi đầu tiên hơn 200 thí sinh vắng mặt
GD&TĐ - Sáng qua (5/6), tỉnh Thanh Hóa có hơn 35.000 thí sinh bước vào ngày đầu dự tuyển lớp 10 THPT công lập năm học 2019 - 2020. Trong hai môn thi đầu tiên, gồm: Ngữ văn và Toán, toàn tỉnh Thanh Hóa có hơn 200 thí sinh vắng mặt.

Để bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, tỉnh Thanh Hóa đã điều động lực lượng công an tham gia công tác bảo vệ tại các điểm thi, các điểm nút giao thông; lực lượng thanh niên tình nguyện cũng huy động hỗ trợ thí sinh tại các điểm thi…

Sau khi hoàn thành môn thi Toán, nhiều thí sinh phấn khởi khi làm tốt bài thi, tự tin sẽ đạt điểm cao môn thi này và cho rằng, đề thi không quá khó đối với thí sinh. Đối với đề thi môn ngữ văn, nhiều thí sinh cũng tỏ ra hồ hởi, phấn khởi khi kết thúc thời gian làm bài và rời khỏi phòng thi. Nhiều thí sinh cho rằng, đề thi môn ngữ văn không khó, dễ kiếm điểm.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo thi, kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Thanh Hóa diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh hay giám thị nào vi phạm quy chế thi.

Theo lịch thi, sáng nay (6/6), thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa sẽ kết thúc kỳ thi với môn Tiếng Anh, thời gian làm bài là 60 phút (7 giờ 55 phút phát đề, 8 giờ bắt đầu làm bài).

Tác giả bài viết: Hồng Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944