Thêm trường đại học cho sinh viên nghỉ đến 1/3

GD&TĐ -Trường ĐH Luật TP.HCM vừa có thông báo đến sinh viên của trường việc thay đổi lịch học dự kiến trong tháng 2/2020
Thêm trường đại học cho sinh viên nghỉ đến 1/3

Theo đó, thay vì lịch học như dự kiến là ngày 17/2 thì nhà trường đã quyết định cho toàn bộ sinh viên các trình độ đào tạo của trường và các đơn vị liên kết được nghỉ học tới ngày 1/3/2020 nhằm chủ động phòng, chống dịch virus Covid-19.

Trong thời gian nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 1/3, nhà trường sẽ bố trí cho sinh viên học trực tuyến, có giảng viên hướng dẫn và có hệ thống ôn tập kiến thức môn học theo kế hoạch.

Thêm trường đại học cho sinh viên nghỉ đến 1/3 - Ảnh minh hoạ 2
 Thông báo dời lịch học đến ngày 1/3/2020 của Trường ĐH Luật TP.HCM

Tương tự, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng quyết định cho sinh viên nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống dịch virus Covid 2019 đến ngày 23/2, dự kiến kế hoạch là có thể nghỉ thêm 1 tuần cho đến ngày 1/3/2020. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học theo hình thức trực tuyến.

Ông Bùi Quang Trung- Trưởng phòng truyền thông của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết: trước mắt sinh viên sẽ tiếp tục nghỉ đến hết ngày 23/2 và tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh do chủng virus Covid-19 trường sẽ tiếp tục có thông báo đến sinh viên.

“Tinh thần là Nhà trường sẽ chủ động phòng chống dịch bệnh một cách an toàn nhất”- ông Trung nói.

Anh Tú

Tác giả bài viết: Anh Tú