Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Thực hiện bảo mật thông tin trong thời gian chấm thi THPT quốc gia

GD&TĐ - Hội đồng thi THPT quốc gia tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức đánh giá kết quả coi thi và khai mạc chấm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
Thực hiện bảo mật thông tin trong thời gian chấm thi THPT quốc gia

Tại lễ khai mạc, cán bộ, giáo viên làm công tác chấm thi được quán triệt triển khai qui chế chấm thi, hướng dẫn chấm, đáp án, thang điểm…

Ông Trần Thanh Liêm, Phó ban chỉ đạo, Giám Đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp quán triệt và nhắc nhở cán bộ, giáo viên làm công tác chấm thi phải nghiêm túc thực hiện qui chế.

Tuyệt đối không được mang các phương tiện sao chép tài liệu, giấy tờ riêng và các loại bút không nằm trong quy định của Ban Chấm thi. Không được sử dụng điện thoại di động trong quá trình làm việc và đặc biệt là nghiêm túc thực hiện công tác bảo mật thông tin trong suốt thời gian làm nhiệm vụ.

Triển khai công tác chấm thi, Đồng Tháp điều động hơn 150 cán bộ giáo viên trực tiếp chấm 14.260 bài thi tự luận môn Ngữ văn và một tổ phụ trách xử lí bài thi trắc nghiệm với hơn 40.000 bài. Công tác chấm thi THPT quốc gia có sự kiểm tra, giám sát Thanh tra của Bộ GD&ĐT, Thanh tra của Sở GD&ĐT.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Đồng Tháp có 31 điểm thi đặt tại 12 huyện, thị, thành phố với tổng số thí đăng dự thi là 14.406.

Tác giả bài viết: Theo Sở GD&ĐT Đồng Tháp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944