Toàn cảnh xét tuyển đại học bổ sung đợt 1

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT công bố danh sách các cơ sở đào tạo có thông báo xét tuyển bổ sung lần 1 trình độ đại học hệ chính quy, trình độ cao đẳng, trung cấp sư phạm hệ chính quy năm 2018.
Toàn cảnh xét tuyển đại học bổ sung đợt 1

Thông tin chi tiết trong đề án xét tuyển bổ sung trình độ đại học hệ chính quy, trình độ cao đẳng, trung cấp sư phạm hệ chính quy năm 2018 như ngưỡng đối tượng, phương thức tuyển sinh, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, thời gian tổ chức xét tuyển,.., thí sinh tham khảo tại các Trang thông tin điện tử của từng trường.

Trong đó thí sinh cần lưu ý ngưỡng nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của từng trường/ ngành trong đợt xét tuyển bổ sung lần 1 không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1.

Xem cụ thể các trường xét tuyển đợt 1 TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Lập Phương