Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


TP Nha Trang: Tăng sĩ số học sinh các lớp tiểu học

GD&TĐ - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa và UBND TP Nha Trang về việc tăng sĩ số học sinh mỗi lớp đối với các lớp tiểu học ở TP Nha Trang đến hết năm học 2019-2020.
TP Nha Trang: Tăng sĩ số học sinh các lớp tiểu học

Theo đó, đối với những trường tiểu học chưa đạt chuẩn quốc gia, sĩ số tối đa là 45 em/lớp. Đối với trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, xem xét từng trường hợp cụ thể sẽ bố trí sĩ số phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, cân đối giữa các năm học, đảm bảo các quy định của trường chuẩn quốc gia.

Việc tăng sĩ số học sinh các lớp tiểu học cần thiết đảm bảo trẻ em trong độ tuổi đến trường phải được thu nhận hết, không để bất cứ học sinh nào không có chỗ để học và đến năm 2020 có 95% học sinh tiểu học được học 2 buổi/ngày.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng yêu cầu UBND TP Nha Trang sớm xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng trường lớp và phát triển đội ngũ giáo viên, đảm bảo 100% học sinh tiểu học được học 2 buổi/ngày từ năm học 2023- 2024 để thực hiện chương trình sách giáo khoa mới.

Tác giả bài viết: Mạnh Tuấn – Nguyễn Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944