Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


TPHCM: Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 525 học sinh lớp 6

GD&TĐ - Sáng 21/5, Trường Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TPHCM đã chính thức phát phiếu đăng kí dự khảo sát vào trường. Theo đó, năm học 2018-2019, trường tuyển sinh 15 lớp 6 với tống số 525 học sinh.
TPHCM: Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 525 học sinh lớp 6

Việc xét tuyển thực hiện thông qua bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh, thời gian 90 phút. Căn cứ kết quả bài khảo sát, trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh bao gồm: Phiếu đăng ký dự khảo sát, 2 ảnh 3x4 cm, bản sao học bạ hợp lệ, từ ngày 31/5 đến hết ngày 5/6.

Trường phát thẻ dự khảo sát cho học sinh từ ngày 8 đến 10/6. Ngày 14/6 các thí sinh sẽ tham gia bài khảo sát bằng tiếng Anh với thời gian 90 phút.

Bên cạnh phát phiếu đăng kí dự khảo sát tại trường cho các phụ huynh, trường cũng đã đưa mẫu đơn lên trang web của trường (http://trandainghia.edu.vn) để phụ huynh có thể tải về điền thông tin.

Mặc dù phiếu đã có trên trang web nhưng theo ghi nhận, sáng 21/5 vẫn có phụ huynh tới trường vừa nhận phiếu đăng kí dự thi vừa dành thời gian tìm hiểu về bộ đề khảo sát của những năm trước, cũng như trao đổi với nhau về cách ôn tập của con em mình.

TPHCM: Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 525 học sinh lớp 6 - Ảnh minh hoạ 2
 Phiếu đăng kí dự khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 của trường 

Thầy Lâm Triều Nghi, Hiệu trưởng nhà trường lưu ý phụ huynh, trường sẽ nhận hồ sơ dự tuyển trong 6 ngày. Vì thế, phụ huynh có nhiều thời gian để tới trường nộp, tránh dồn vào ngày đầu tiên nhận hồ sơ. Vì trong lúc chen chúc, trước đây đã có kẻ xấu đã lợi dụng trà trộn lấy cắp tài sản cá nhân.

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là trường duy nhất tại TPHCM được UBND TP phê duyệt tuyển sinh vào lớp 6 thông qua việc thực hiện bài khảo sát năng lực.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944