Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường Cao đẳng Việt Mỹ dự kiến tuyển sinh 3 ngành mới

GD&TĐ - Theo đó, Trường Cao đẳng Việt Mỹ dự kiến sẽ mở 3 ngành mới hot nhất trên thị trường trong mùa tuyển sinh này gồm: Quản trị bán hàng, CNTT – Ứng dụng phần mềm, Thiết kế trang Web (Digital Marketing).
Trường Cao đẳng Việt Mỹ dự kiến tuyển sinh 3 ngành mới

Dịch vụ & Quản trị- nhóm ngành hot trong tương lai

Theo dự đoán của các chuyên gia về chiến lược và quản trị nhân sự, từ nay đến 20 năm nữa, thị trường cần nhiều nhân sự chuyên nghiệp trong các ngành dịch vụ và quản trị.

Trong đó, digital marketing, lĩnh vực bán lẻ với sự bành trướng của ecommerce đã trở thành những “miếng bánh đầy hấp dẫn” của thị trường khi xu thế CMCN 4.0 đang tác động sâu rộng.

Tuy nhiên, trong thực tế những lĩnh vực này lại thiếu hụt nghiêm trọng nhân sự được đào tạo bài bản. Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên luôn mở rộng không chỉ ở trong nước mà còn quốc tế.

Trong suốt hơn 10 năm qua, kể từ ngày thành lập, Cao đẳng Việt Mỹ chỉ hướng đến một định hướng duy nhất là đào tạo nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên, góp phần giải quyết bài toán nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế đang phát triển nhanh của Việt Nam. Vì vậy, nhà trường chú trọng đào tạo nhân sự cho những lĩnh vực đang “khát” nguồn cung nhân lực.

Trong năm học 2018 – 2019, bên cạnh những nhóm ngành đào tạo thế mạnh như: Quản trị, Biên phiên dịch, Thiết kế, năm nay nhà trường còn đẩy mạnh phát triển ngành mới. Dự kiến, trong mùa tuyển sinh năm nay, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ tuyển sinh 3 ngành đang rất “hot” hiện nay là Quản trị bán hàng, CNTT – Ứng dụng phần mềm, Thiết kế trang web (Digital Marketing).

Mùa tuyển sinh năm học 2018 – 2019, Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh 1.300 chỉ tiêu cho 15 chuyên ngành đào tạo ở 2 chương trình gồm: Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng Quốc tế BTEC.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ dự kiến tuyển sinh 3 ngành mới - Ảnh minh hoạ 3
 Một buổi trao đổi về các chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn CDIO

Cập nhật yêu cầu thị trường, hướng đến đào tạo theo tiêu chuẩn CDIO

Để giải quyết “nút thắt cổ chai” của các bạn trẻ sau khi có bằng cấp cử nhân vẫn bị thất nghiệp, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã xây dựng cho sinh viên những điểm khác biệt trong quá trình giảng dạy với: Môi trường học tập hiện đại, nhân văn. Thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học.

Trong đó các hoạt động ngoại khoá phong phú, sôi nổi luôn được chú trọng. Đặc biệt, tại Cao đẳng Việt Mỹ hoạt động kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp ngay từ học kỳ đầu tiên, giúp sinh viên được trang bị kỹ năng sống, kỹ năng làm việc trong xu thế hội nhập 4.0

Tiếp tục nhất quán định hướng giáo dục đó và hướng tới chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, từ tháng 9/2017, trường Cao đẳng Việt Mỹ triển khai giảng dạy theo các tiêu chuẩn của CDIO. Hiện tại, nhà trường đã áp dụng phương pháp giảng dạy này đối với các chuyên ngành: Phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại, Quan hệ công chúng, Quản trị khách sạn.

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, Thầy cô và Ban giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học thực hành theo đúng đam mê cá nhân.

Sẵn sàng tiếp sức cho sinh viên đáp ứng nhu cầu thị trường, Cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như một phần “đặc sản” của thương hiệu này: Leadership Bootcamp, Bonding Day, Sporting Week, APC’s Music Week…

Tác giả bài viết: Anh Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944