Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM: Tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy- Đợt 2

Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM: Mã trường: CM3 ...
Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM: Tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy- Đợt 2

Trường CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM: Mã trường: CM3

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Thông tin các ngành xét tuyển:

SốTT

Tên ngành

Tổ hợp môn xét tuyển

Điểm xét tuyển

Kinh tế gia đình

(chuyên ngành Dinh dưỡng cộng đồng)

1. A00: Toán, Lý, Hóa.

2. A01: Toán, Lý, Tiếng Anh.

3. B00: Toán, Hóa, Sinh.

4. B03: Văn, Toán, Sinh.

Công tác Xã hội

1. C00: Văn, Sử, Địa.

2. D01: Văn, Toán, Tiếng Anh.

3. D14: Văn, Sử, Tiếng Anh.

4. D15: Văn, Địa, Tiếng Anh.

5. A01: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Ngành Kinh tế gia đình (chuyên ngành Dinh dưỡng cộng đồng): Chuyên viên dinh dưỡng tại các trung tâm dinh dưỡng, trường học, khách sạn – nhà hàng, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp, cơ sở sản xuất và dịch vụ . . .  Chuyên viên quản lý bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, khách sạn – nhà hàng . . .

Ngành Công tác xã hội: Nhân viên công tác xã hội chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Công tác xã hội;  Điều phối viên chương trình, dự án Công tác xã hội và phát triển cộng đồng; Quản lý các cơ sở bảo trợ xã hội, trung tâm Công tác xã hội, mái ấm, nhà mở, trung tâm giáo dục lao động xã hội, đơn vị và cơ sở cung ứng các dịch vụ Công tác xã hội; Làm việc tại các cơ quan hành chính, các đơn vị sự nghiệp, các đoàn thể xã hội, các công ty, trường học, cơ sở y tế,… Làm việc ở các tổ chức xã hội trong và ngoài nước, các tổ chức xã hội tư nhân, nhà nước, phi chính phủ.

Phương thức xét tuyển:  Xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT (Học bạ) hoặc từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký xét tuyển: Trường thu hồ sơ đăng ký xét tuyển từ kết quả học tập bậc THPT (Học bạ) và từ kết quả thi THPT Quốc gia 2018:

Phiếu đăng ký xét tuyển (Mẫu Phiếu số 3, thí sinh truy cập tại địa chỉ Website: www.cdsptw.tphcm.vn, hoặc nhận trực tiếp tại phòng Đào tạo của Trường).

Bản photocopy Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân; Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển từ Học bạ THPT: Bản photocopy Học bạ THPT (có chứng thực).

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia 2018:
Bản gốc Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/thí sinh.

Hồ sơ Đăng ký xét tuyển và lệ phí xét tuyển thí sinh nộp trực tiếp tại Trường.

Thời gian nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 08/8/2018 đến 17 giờ ngày 19/8/2018. Địa chỉ tiếp nhận: Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM, 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 38 303 590 hoặc (028) 38390 606.

Tác giả bài viết: Tiến Vượng