Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018

GD&TĐ - Ngày 16/7, Trường ĐH Cần Thơ công bố mức điểm xét tuyển (điểm sàn) vào các ngành đại học hệ chính quy năm 2018.
Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018

Theo đó, mức điểm đăng ký xét tuyển (điểm sàn) được xác định theo ngành và không phân biệt tổ hợp xét tuyển theo danh mục ngành trường vừa công bố.

Đối với các ngành đào tạo giáo viên, điểm sàn do Bộ GD&ĐT xác định và công bố trước ngày 18/7/2018 và trường sẽ cập nhật.

Theo Trường ĐH Cần Thơ, thí sinh có tổng điểm ba môn thi theo tổ hợp cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên là có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng.

Đối với các ngành thuộc chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao thì ngoài điều kiện đạt điểm sàn, thí sinh phải có điểm môn thi tiếng Anh từ 5,0 điểm trở lên thì mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển.

Được biết, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Trường ĐH Cần Thơ năm 2018 là 9.200 chỉ tiêu.

Sau đây là mức điểm sàn từng ngành của Trường ĐH Cần Thơ năm 2018:

Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018 - Ảnh minh hoạ 2

Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018 - Ảnh minh hoạ 3