Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) trao bằng tốt nghiệp cho gần 870 SV

Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) trao bằng tốt nghiệp cho gần 870 SV
GD&TĐ - Sáng nay, 14/7, trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 870 SV đại học, nghiên cứu sinh và học viên cao học của 8 khoa thuộc 20 chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Trong đợt tốt nghiệp hệ chính quy lần này, trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng có 857 SV của 8 Khoa, gồm: tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật – Hàn – Thái, Khoa Quốc tế học và Sư phạm Ngoại ngữ, thuộc 20 chuyên ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp. Trong đó có 30 SV đạt loại xuất sắc 3.5 %; 164 SV đạt loại giỏi 19.2%; 585 SV đạt loại khá 68.2%; loại trung bình 9.1%.

Đây là năm thứ ba nhà trường công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho học viên sau đại học, trong đó có 1 tiến sĩ và 12 Thạc sĩ.

PGS.TS Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng cho biết: “Việc liên kết với các cơ sở giáo dục, các địa phương, các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước tiếp tục được mở rộng, tạo điều kiện để trao đổi sinh viên, phối hợp hiệu quả trong công tác đào tạo, tiếp nhận đội ngũ chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài; nguồn tài liệu tham khảo, tăng cường cơ sở vật chất. Đã phối hợp với các trường đại học, tổ chức nước ngoài tổ chức các đoàn sinh viên tham gia giao lưu, học tập, tham quan, thực tập tại nước ngoài.

Tất cả các ngoại ngữ có chuyên ngành đào tạo tại trường đều có sự tham gia chất lượng của đội ngũ chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài đã giúp cho học viên, sinh viên có điều kiện học tập, tiếp xúc với người bản ngữ”.

Tác giả bài viết: Hà Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944