Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành “Tiếp sức đến trường 2018” cùng Báo Giáo dục & Thời đại

GD&TĐ - Tiếp nối các hoạt động xã hội thường niên của nhà trường, cũng như hưởng ứng chương trình “Tiếp sức đến trường 2018” của Báo Giáo dục & Thời đại, ngày 24/5 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao tặng cho chương trình 50 ba lô, 1.000 quyển tập, cùng một học học bổng cho học sinh vùng khó với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành “Tiếp sức đến trường 2018” cùng Báo Giáo dục & Thời đại

Đây là sự đồng hành mang tính tiếp nối và thường xuyên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với các hoạt động xã hội, tiếp sức học sinh nghèo, vùng khó trước thềm năm học mới của Báo Giáo dục & Thời đại.

Ngày 25/5, Tạp trí Tài Hoa Trẻ, Báo Giáo dục & Thời đại sẽ chính thức thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường 2018” tại huyện biên giới Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp cho 200 em học sinh các cấp từ Tiểu học đến THPT bằng các phần quà thiết thực cùng những suất học bổng nghĩa tình.

Chương trình Tiếp sức học trò nghèo đến trường nằm trong kế hoạch công tác năm 2018 của cơ quan, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của ngành giáo dục trong việc chia sẻ với giáo dục vùng khó. Đặc biệt là kỉ niệm Tạp chí Tài Hoa Trẻ - ấn phẩm chuyên đề của Báo Giáo dục và Thời đại-xuất bản số báo 1000 sau 22 năm xây dựng và phát triển.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành “Tiếp sức đến trường 2018” cùng Báo Giáo dục & Thời đại - Ảnh minh hoạ 3
 Thạc sĩ Nguyễn Bá Anh (phải) trực tiếp xếp ba lô cùng phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại  để gửi đến các em học sinh vùng biên giới Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp

Đánh giá chương trình là một cầu nối chia sẻ và đồng hành rất thiết thực và hữu ích với học sinh, giáo viên vùng sâu, vùng xa, Thạc sĩ Nguyễn Bá Anh- Phó Phó trưởng phòng CTSV- Truyền thông Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - tin tưởng chương trình của Báo Giáo dục & Thời đại sẽ ngày một lớn mạnh không chỉ về quy mô, tầm vóc mà sẽ trở thành chỗ dựa thật sự cho học sinh khó khăn cả nước trong tương lai.

“Là đơn vị thường xuyên đồng hành và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện của Báo Giáo dục & Thời đại nhiều năm qua. Điều tôi nhận thấy là sức lan tỏa của chương trình mỗi năm một lớn, bằng sự tín nhiệm và đồng hành rất cao của các mạnh thường quân, Doanh nghiệp.

Tôi hy vọng, với uy tín của một tờ báo ngành, một tờ báo luôn đồng hành cùng giáo viên, học sinh cả nước trên mọi mặt, chương trình “Tiếp sức đến trường” của quý báo sẽ ngày một vang xa, mang lại niềm vui cho hàng ngàn học sinh cả nước” - Thạc sĩ Nguyễn Bá Anh gửi gắm. 

Tác giả bài viết: Anh Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944