Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) có Hiệu trưởng mới

GD&TĐ - Ngày 18/6, Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TPHCM (HCMIU) tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Trần Tiến Khoa giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường. Đây là vị hiệu trưởng thứ 3 sau gần 15 năm thành lập của HCMIU.
Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) có Hiệu trưởng mới

Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng HCMIU đã được PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG TPHCM ký ngày 4/6/2018. Theo đó, TS. Trần Tiến Khoa giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường thay cho PGS.TS.NGND. Hồ Thanh Phong vừa kết thúc nhiệm kỳ và đã hết tuổi quản lý.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) có Hiệu trưởng mới - Ảnh minh hoạ 2PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG TPHCM phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG TPHCM chia sẻ về tân Hiệu trưởng của HCMIU: “Là người đã gắn bó xuyên suốt với ĐHQG TPHCM suốt hơn 20 năm qua, TS. Trần Tiến Khoa đã chứng tỏ mình không chỉ có năng lực và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học mà còn rất vững vàng trong công tác lãnh đạo quản lý thể hiện ở nhiều nhiệm vụ và chức trách đã kinh qua. 

Ở mọi vị trí công tác, TS. Trần Tiến Khoa đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình”.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) có Hiệu trưởng mới - Ảnh minh hoạ 3TS. Trần Tiến Khoa - tân Hiệu trưởng HCMIU, phát biểu nhận nhiệm vụ

TS. Trần Tiến Khoa sinh năm 1964, quê quán Bạc Liêu, từng tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Tây Sydney (WSU – Australia). Trước khi được bổ nhiệm, ông đã nắm giữ nhiều vị trí quản lý như PGĐ Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG TPHCM (2000-2004), Chánh văn phòng ĐHQG TPHCM, Phó Hiệu trưởng HCMIU từ tháng 12/2007 đến nay.

Phát biểu trên cương vị là tân Hiệu trưởng của HCMIU, TS Trần Tiến Khoa khẳng định sẽ trân trọng tiếp thu, quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo từ ĐHQG TPHCM cũng như các nội dung trong bảng định hướng phát triển HCMIU trong giai đoạn 2018-2023. 

Tân Hiệu trưởng HCMIU cũng tỏ rõ quyết tâm đem hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tận tụy với công việc để phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực để giữ vững và phát huy những thành tựu đã đạt được trong suốt 15 năm qua.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) có Hiệu trưởng mới - Ảnh minh hoạ 4
 Đại diện nhiều đơn vị, cơ sở giáo dục đến chúc mừng tại buổi lễ

Trong dịp này, ĐHQG TPHCM cũng đã trao tặng bảng kỷ niệm chương cho PGS.TS.NGND. Hồ Thanh Phong để tôn vinh những cống hiến và đóng góp to lớn của ông cho sự phát triển của HCMIU nói riêng cũng như cho ĐHQG TPHCM nói chung trong suốt 2 nhiệm kỳ Hiệu trưởng.

Tác giả bài viết: Hòa Đặng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944