Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Công bố điểm chuẩn tuyển thẳng

GD&TĐ - Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) vừa công bố điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển thẳng diện thí sinh thuộc trường THPT chuyên, tốp 200, trường liên kết. Mức điểm cao nhất là 27 và thấp nhất là 21.

Theo đó, nhà trường công bố chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển của 65 ngành/chương trình đào tạo của trường (đại trà, chất lượng cao tiếng Việt, chất lượng cao tiếng Anh).

Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (đại trà) và Công nghệ kỹ thuật hóa học (đại trà) đều 27 điểm. Mức điểm chuẩn thấp nhất là 21 điểm đối với một số ngành.

Một đại diện HCMUTE cho biết nhà trường dành  khoảng 500 chỉ tiêu đối với diện  ưu tiên xét tuyển thẳng các thí sinh thuộc trường THPT chuyên và tốp 200. Đối với phương thức xét tuyển theo hình thức học bạ của 30 chương trình đào tạo chất lượng cao trường gọi nhập học khoảng 700 thí sinh.

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển thẳng diện trường chuyên, lớp chuyên có phổ điểm như sau:

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Công bố điểm chuẩn tuyển thẳng - Ảnh minh hoạ 2
 (Nguồn HCMUTE)

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh thuộc 200 trường tốp đầu trong cả nước, có phổ điểm như sau:

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Công bố điểm chuẩn tuyển thẳng - Ảnh minh hoạ 3
  (Nguồn HCMUTE)

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển thẳng diện thí sinh thuộc các trường THPT có liên kết với HCMUTE năm 2019, có phổ điểm như sau:

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Công bố điểm chuẩn tuyển thẳng - Ảnh minh hoạ 4

Tác giả bài viết: Công Chương