Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Tuyên truyền về biển, đảo cho đoàn viên, học sinh

GD&TĐ - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở GD&ĐT và Tỉnh Đoàn Ninh Bình xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức tuyên truyền về biển, đảo cho đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh.
Tuyên truyền về biển, đảo cho đoàn viên, học sinh

Theo đó, tổ chức tuyên truyền tập trung tại các trường học hoặc tại các đơn vị Bộ đội Biên phòng tỉnh và có thể tổ chức các hoạt động thăm quan thực tế tại địa bàn khu vực biên giới biển của tỉnh (nếu có điều kiện). Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, tổ chức bằng nhiều hình thức phù hợp.

Trước mắt, trong năm 2018, tập trung tuyên truyền về biển, đảo cho đoàn viên, thanh thiếu niên và học sinh trên địa bàn huyện Kim Sơn. Các huyện, thành phố khác sẽ tổ chức tuyên truyền vào các năm tiếp theo.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì, xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các chuyên đề tuyên truyền theo nhiệm vụ, chuyên môn phụ trách. Tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương và của lực lượng.

Sở GD&ĐT phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Tỉnh đoàn Ninh Bình thực hiện các nội dung của Kế hoạch. Chỉ đạo các Phòng giáo dục huyện, thành phố, các trường THPT bố trí chương trình, thời gian, đối tượng tham gia các buổi tuyên truyền và thông báo cho Bộ đội Biên phòng tỉnh để chuẩn bị. Phối hợp chuẩn bị các chuyên đề tuyên truyền theo nhiệm vụ, chuyên môn phụ trách.

Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở GD&ĐT xây dụng, ban hành kế hoạch tuyên truyền. Chỉ đạo các huyện thành Đoàn tổ chức tuyên truyền về biển, đảo đến cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên trong toàn tỉnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện các nội dung của kế hoạch. Chỉ đạo các huyện, thành đoàn làm tốt công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh tuyên truyền trong hệ thống của Đoàn thanh niên...

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944