Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Vĩnh Long: Hướng dẫn giáo viên có nhu cầu chuyển về trường chuyên

GD&TĐ - Sở GD&ĐT vừa có văn bản hướng dẫn viên chức giảng dạy có nhu cầu thuyên chuyển về trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Vĩnh Long: Hướng dẫn giáo viên có nhu cầu chuyển về trường chuyên

Theo đó, đối với viên chức có chuyên môn giảng dạy của các môn có lớp chuyên của trường phải có các điều kiện như: Được đánh giá xếp loại Khá trở lên theo Chuẩn nghề nghiệp và đánh giá xếp loại viên chức từ Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 3 năm liền kề gần nhất;

Viên chức tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia trong 3 năm gần nhất; Tuổi đời: Nam không quá 45, nữ không quá 40;

Đã tốt nghiệp sau đại học đúng chuyên môn giảng dạy; ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong giảng dạy;

Giáo viên dạy tiếng Anh phải đạt trình độ C1 trở lên (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam).

Đối với viên chức có chuyên môn giảng dạy của các môn không có lớp chuyên của trường thì cần có các điều kiện: Được đánh giá xếp loại Khá trở lên theo Chuẩn nghề nghiệp và đánh giá xếp loại viên chức từ Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 3 năm liền kề gần nhất;

Tuổi đời: Nam không quá 45, nữ không quá 40; Đã tốt nghiệp sau đại học đúng chuyên môn giảng dạy; ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ngoài những yêu cầu trên, viên chức thuyên chuyển về Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm phải được sát hạch năng lực gồm 2 phần:

Phần 1: Thi viết khảo sát năng lực chuyên môn (thang điểm 100): Đối với viên chức có chuyên môn giảng dạy của các môn có lớp chuyên: Giải một đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên trong 180 phút.

Đối với viên chức có chuyên môn giảng dạy của các môn không có lớp chuyên: Làm bài khảo sát chuyên môn bằng hình thức trắc nghiệm trong 60 phút.

Phần 2: Thực hành khảo sát khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong 60 phút: Thiết kế một fĩle trình chiếu trên phần mềm PowerPoint (chủ đề do ban sát hạch chọn, điểm được tính theo thang điểm 100).

Kết quả sách hạch là tổng điểm 2 phần. Viên chức được xem xét thuyên chuyển khi đáp ứng yêu cầu về năng lực và theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp (nếu có nhiều viên chức cùng chuyên môn có nhu cầu thuyên chuyển về trường).

Tác giả bài viết: Minh Phong

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944