Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Xác minh clip "nam sinh tát giáo viên"

GD&TĐ - Đại diện Bộ GD&ĐT cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh tính xác thực của clip “nam sinh tát giáo viên”, lan truyền trên mạng xã hội.
Xác minh clip "nam sinh tát giáo viên"

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip “nam sinh tát giáo viên” gây xôn xao dư luận. Theo clip, nam sinh lớn tiếng đòi cô giáo trả điện thoại bị thu trước đó. Dù nhiều học sinh khác trong lớp ngăn cản nhưng nam sinh này vẫn tiến lên phía bục giảng, tát cô giáo và lấy lại điện thoại.

Mặc dù chưa xác minh được clip là thật hay dàn dựng, song trên mạng xã hội, nhiều ý kiến thể hiện sự phẫn nộ trước hành động vô lễ, khó có thể chấp nhận được của nam sinh này. 

Trao đổi về sự việc này, đại diện Bộ GD&ĐT cho biết, ngay khi nắm được thông tin, Bộ GD&ĐT đã chỉ đạo các Sở GD&ĐT rà soát, kiểm tra tại các đơn vị trường học trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng vào cuộc xác minh tính xác thực của nội dung clip này.

Nếu nội dung clip trên được xác minh là có thật, Bộ GD&ĐT sẽ chỉ đạo Sở GD&ĐT, nhà trường liên quan tiến hành xử lý nghiêm khắc học sinh theo quy định hiện hành của ngành Giáo dục và quy chế của cơ sở giáo dục.

Đại diện Bộ GD&ĐT cũng lên án mạnh mẽ hành vi (nếu có) của học sinh và cho rằng, việc lan truyền clip chưa được xác thực trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến môi trường giáo dục.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944