Xem điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Nam Định

GD&TĐ - Hôm nay (18/6) - Sở GD&ĐT Nam Định đã công bố điểm sàn, điểm chuẩn đợt 1 và chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 vào lớp 10 trường THPT không chuyên tỉnh Nam Định năm học 2019 - 2020.
Xem điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Nam Định
Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Nam Định

Xem điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Nam Định TẠI ĐÂY

Theo đó toàn tỉnh Nam Định có 44 trường THPT công lập không chuyên và 12 trường THPT ngoài công lập xét tuyển đợt này.

Với khối công lập, điểm sàn các trường chất lượng cao là 18 điểm; gồm có Trường THPT Giao Thủy, THPT A Hải Hậu, THPT Lý Tự Trọng, THPT Trần Hưng Đạo và THPT Tống Văn Trân.

Các trường THPT công lập còn lấy điểm sàn là 14 điểm. Có 25 học sinh đã được các trường này tuyển thẳng.

Điểm chuẩn cao nhất của khối công lập là 18,95 điểm (là điểm chuẩn xét tuyển của trường THPT CLC Giao Thủy; điểm chuẩn thấp nhất của khối này là 16,2 - điểm chuẩn xét tuyển của trường THPT Trần Văn Lan

Điểm sàn các trường khối ngoài công lập là 9 điểm.

Xem điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Nam Định - Ảnh minh hoạ 2
 điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Nam Định

Tổng chỉ tiêu xét tuyển đợt 1 của khối trường công lập là 15.230. Như vậy, trên tổng số chỉ tiêu kế hoạch của khối là 15.470, các trường THPT công lập đã tuyển cơ bản đủ chỉ tiêu, chỉ còn lại 241 chỉ tiêu xét tuyển đợt 2.

Với các trường THPT ngoài công lập, đợt 1 đã tuyển được 235 học sinh trên tổng chỉ tiêu 2.295 học sinh, chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 là 20.60 học sinh.

Trong số 12 trường ngoài công lập đã được duyệt kế hoạch xét tuyển đợt 1, chỉ duy nhất Trường THPT Quang Trung tuyển được học sinh với ĐXT từ 9,2. Các trường còn lại chưa xét tuyển được học sinh trong đợt 1 này.

Tác giả bài viết: Bá Hải