Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng viên chức

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng viên chức làm việc tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông ...

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng viên chức

10/12/2018

Căn cứ chỉ tiêu biến chế viên chức được UBND tỉnh giao cho Sở Thông tin và Truyền thông năm 2018, ngày 06/12/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Phương án tuyển dụng viên chức làm việc tại Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT), đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông

1. Nhu cầu tuyển dụng (gắn với vị trí việc làm): 03 người. Cụ thể:

– Vị trí việc làm Quản trị hệ thống: 01 người

– Vị trí việc làm Nghiên cứu, phát triển phần mềm: 01 người

– Vị trí việc làm Dịch vụ: 01 người

2. Yêu cầu đối với ứng viên:

a) Yêu cầu về trình độ:

– Đối với vị trí việc làm Quản trị hệ thống: Yêu cầu tốt nghiệp đại học chính quy, chuyên ngành Công nghệ thông tin.

– Đối với vị trí việc làm nghiên cứu, phát triển phần mềm: Yêu cầu tốt nghiệp đại học chính quy, chuyên ngành Công nghệ thông tin.

– Đối với vị trí việc làm Dịch vụ: Yêu cầu tốt nghiệp đại học chính quy, chuyên ngành Kinh tế.

b) Có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, trung thực, cẩn thận. Đáp ứng các tiêu chuẩn của cơ quan, đơn vị.

c) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

d) Có khả năng ứng dụng tin học trong công việc.

đ) Có khả năng tự tổ chức và phối hợp với các cá nhân, đơn vị liên quan để giải quyết tốt công tác đảm nhận.

e) Có đủ sức khỏe và độ tuổi đúng quy định từ 18 tuổi trở lên.

3. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định hiện hành của Nhà nước (theo Điều 2, Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ)

4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

5. Thời gia tổ chức xét tuyển: Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Các ứng viên có nhu cầu tham dự xét tuyển đề nghị nộp hồ sơ dự tuyển về Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 03/01/2019 (đối với các hồ sơ dự tuyển gửi qua đường bưu điện được tính theo dấu của Bưu điện) theo địa chỉ: Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông; số 32 Đại lộ Lê Lợi, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; Điện thoại liên hệ: 02373.713.988./.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: stttt.thanhhoa.gov.vn