Bộ GD&ĐT thăm hỏi học sinh Đắk Nông bị đuối nước

Thứ năm - 10/05/2018 00:00 61 0
GD&TĐ - Chiều 9/5, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại hồ nước thôn 1, xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, Đắk Nông. Hậu quả làm 4 em học sinh thiệt mạng, 2 em đang được điều trị tại bệnh viện.
Bộ GD&ĐT thăm hỏi học sinh Đắk Nông bị đuối nước

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Bộ GD&ĐT đã gọi điện chỉ đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông trực tiếp đến thăm hỏi, động viên gia đình 4 em học sinh thiệt mạng.

Bộ GD&ĐT cũng đã gửi vòng hoa phúng viếng và hỗ trợ gia đình mỗi em học sinh thiệt mạng 3 triệu đồng.

Với trường hợp 2 em học sinh đang điều trị tại bệnh viện, Bộ GD&ĐT hỗ trợ mỗi em 2 triệu đồng và yêu cầu Sở GD&ĐT theo dõi sát sao tình hình sức khỏe, diễn biến tâm lý của của các em để có biện pháp hỗ trợ kịp thời giúp các em sớm ổn định tâm lý, sức khỏe.

Sở GD&ĐT Đắk Nông cũng sẽ sớm có báo cáo cụ thể về cho Bộ GD&ĐT để Bộ xem xét có hình thức khen thưởng phù hợp những em học sinh đã có hành động đẹp quên mình cứu bạn.

Tác giả bài viết: PV