Bộ GD&ĐT: Xử lý nghiêm cô giáo phạt học sinh súc miệng bằng nước vắt giẻ lau

Thứ năm - 05/04/2018 00:47 49 0
GD&TĐ - Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) vừa có văn bản gửi Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng liên quan đến sự việc cô giáo phạt học sinh bằng cách bắt học sinh súc miệng bằng nước vắt từ giẻ lau bảng.
Bộ GD&ĐT: Xử lý nghiêm cô giáo phạt học sinh súc miệng bằng nước vắt giẻ lau

Theo công văn này, Bộ GD&ĐT yêu cầu Sở GD&ĐT thành phố Hải Phòng chỉ đạo kiểm điểm, có hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo nghiêm trọng này; đồng thời báo cáo tình hình, sự việc, kết quả xử lý về Bộ GD&ĐT qua Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (qua email: cucngs@moet.gov.vn ) chậm nhất 11h ngày 06 tháng 4 năm 2018.

Ngày 05/4/2018, một số báo chí phản ánh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Theo đó, cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương, trường tiểu học An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng phạt học sinh bàng cách bắt học sinh súc miệng bằng nước vắt từ giẻ lau bảng. Vụ việc đã khiến dư luận hết sức bất bình.

Tác giả bài viết: Hiếu Nguyễn