Cà Mau: Bồi dưỡng 300 cán bộ quản lý Giáo dục

Thứ ba - 23/10/2018 04:38 136 0
GD&TĐ - Ngày 23/10, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý Giáo dục tại tỉnh Cà Mau.
Cà Mau: Bồi dưỡng 300 cán bộ quản lý Giáo dục

Có hơn 300 cán bộ quản lý giáo dục tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Cà Mau tham dự khóa bồi dưỡng lần này.

Các cán bộ quản lý là học viên được tiếp cận với các chuyên đề về Xây dựng văn hóa trường học và kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhà trường đã thành công.

Học viên còn làm quen với phong cách và ứng xử đối với người cán bộ quản lý giáo dục trường học trong giai đoạn cách mạng 4.0. Từ đó, có thể phát triển chương trình và quản lý chất lượng tại các cơ sở giáo dục.

Khóa học là sự phát huy hiệu quả thỏa thuận hợp tác giữa Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau với Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn về quản lý giáo dục tại các nhà trường trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thông Sắc