Cà Mau: Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Minh Hồng

Thứ sáu - 01/06/2018 04:06 125 0
GD&TĐ - Chiều 30/5, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Cao Minh Hồng.
Cà Mau: Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Minh Hồng

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Cao Minh Hồng, trưởng thành trong ngành giáo dục, lúc đầu giảng dạy tại Trường nội trú Cà Mau - Ninh Bình.

Đây là trường học được hình thành trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Trường hoạt động khá dài trên địa bàn huyện Đầm Dơi ngày nay.

Sau đó, ông Cao Minh Hồng được chuyển nhiều nơi công tác và về Sở GD&ĐT Minh Hải (Cà Mau - Bạc Liêu). Sau khi chia tách tỉnh, ông Hồng công tác tại Sở GD&ĐT Cà Mau, với các chức vụ Trưởng Phòng Hành chánh, rồi Chánh văn phòng và Phó Giám đốc Sở cho đến ngày nghỉ hưu.

Trong hơn 20 năm công tác, ông Cao Minh Hồng có nhiều cống hiến cho sự phát triển ngành GD&ĐT tỉnh Cà Mau.

Tác giả bài viết: Thông Sắc