Cận cảnh nhà vệ sinh trường học sạch “không tỳ vết“

Thứ hai - 22/10/2018 05:14 429 0
GD&TĐ - “Nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát và có mùi thơm nhẹ”. Đó là chia sẻ của các em học sinh Trường THCS Âu Lạc, quận Tân Bình, TPHCM khi được hỏi về nhà vệ sinh của trường.
Cận cảnh nhà vệ sinh trường học sạch “không tỳ vết“

Theo đó, Trường THCS Âu Lạc được xây mới và đưa vào sử dụng từ năm học 2015-2016 với kinh phí đầu tư khoảng 66 tỷ đồng. Mỗi một tầng lầu của trường đều có khu vệ sinh dành cho học sinh nam riêng, nữ riêng và được trang bị rất tốt về cơ sở vật chất.

Cận cảnh nhà vệ sinh trường học sạch “không tỳ vết“ - Ảnh minh hoạ 3
 Cơ sở vật chật khang trang của Trường THCS Âu Lạc

Không chỉ sạch sẽ, thoáng mát, nhà vệ sinh còn gắn thêm gương soi, có máy tạo mùi với tinh dầu bưởi rất dịu nhẹ khiến học sinh cảm thấy thoải mái khi vào nhà vệ sinh.

Cận cảnh nhà vệ sinh trường học sạch “không tỳ vết“ - Ảnh minh hoạ 4
 Nhà vệ sinh được chia làm các khu riêng cho học sinh nam và nữ

Bên cạnh sự phục vụ của đội ngũ nhân viên vệ sinh luôn giữ cho nhà vệ sinh khô ráo, sách sẽ, nhà trường rất chú trọng giáo dục cho các em có ý thức giữ gìn, bảo quản công trình nhà vệ sinh, sử dụng tiết kiệm nước, xà bông, giữ sàn nhà luôn khô thoáng.

Cận cảnh nhà vệ sinh trường học sạch “không tỳ vết“ - Ảnh minh hoạ 5
 Học sinh rất hài lòng về nhà vệ sinh của trường luôn khô thoáng, sạch sẽ và có mùi thơm nhẹ

Clip học trò Trường THCS Âu Lạc nhận xét về nhà vệ sinh của trường.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên