Cần Thơ hướng dẫn chuyển công tác với viên chức ngành Giáo dục

Thứ ba - 17/04/2018 22:11 131 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Cần Thơ hướng dẫn thủ tục giải quyết chuyển công tác năm học 2017-2018. Đối tượng là viên chức đang công tác tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn thành phố.
Cần Thơ hướng dẫn chuyển công tác với viên chức ngành Giáo dục

Điều kiện: Viên chức phải có ít nhất từ 4 năm công tác đối với nữ, 5 năm đối với nam tại địa phương; đạt lao động giỏi năm học 2016-2017; có hộ khẩu thường trú của cha, mẹ (hoặc vợ, chồng) nơi xin đến.

Sở GD&ĐT không giải quyết chuyển công tác đối với các trường hợp: Công chức, viên chức không hoàn thành nhiệm vụ được giao; đang trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc đang xem xét xử lý kỷ luật; công chức, viên chức đã có cam kết phục vụ lâu dài trong ngành GD&ĐT; đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với trường hợp chuyển công tác giữa các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT: nộp 1 bộ hồ sơ; đối với chuyển công tác ra ngoài thành phố Cần Thơ hoặc từ các đơn vị trực thuộc Sở về các trường trực thuộc phòng GD&ĐT quận, huyện: nộp 2 bộ hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ xin chuyển công tác từ ngày 1/5/2018 đến hết ngày 31/5/2018.

Viên chức có nguyện vọng xin chuyển trong các trường, trung tâm trực thuộc Sở nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức Cán bộ Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ. Viên chức có nguyện vọng xin chuyển về các trường trực thuộc phòng GD&ĐT, hồ sơ gửi về các phòng GD&ĐT quận, huyện xin chuyển đến.

Thời gian xem xét và giải quyết hồ sơ chuyển công tác dự kiến đến hết ngày 30/6/2018.

Kết quả chuyển công tác sẽ được trả cho cá nhân tại Phòng Tổ chức Cán bộ Sở GD&ĐT tạo thành phố Cần Thơ và được cập nhật trên website của Sở GD&ĐT theo địa chỉ: http: //www.cantho.edu.vn.